เข้าช่วง5เดือนน้องจะดิ้นบ่อยขึ้นใช่ไหมคะ รู้สึกว่าน้องดิ้นบ่อยขึ้นอยากรู้คุณแม่ท่านอื่นเป็นเหมือนกันไหมคะ

ขอคำแนะนำน่อยนะคะ

3 ตอบกลับ

ดิ้นบ่อย ดิ้นสม่ำเสมอช่วง28wขึ้นไปค่ะ บางคนช่วง5-6เดือนยังจะไม่ค่อยรู้สึกได้เต็มที่เท่าไหร่ #แต่ละคนไม่เหมือนกันเนอะ

6y ago

บ้านนี้เริ่มบ่อยขึ้นช่วงจะ7เดือน 😅

เป็นเหมือนกันค่ะ