น้ำหนักลูกน้อยแอบกังวล

เข้า 36 w แล้วไปตรวจลูกสุขภาพแข็งแรงแต่ นน. 2.1kg คุณหมอบอกว่าน้องตัวเล็กนะ เราแอบนอย แต่ตัวแม่สิ แถมจะเดินไม่ไหว ปวดขา เริ่มบวม ขาอ่อน เดิน ไปไกลไม่ได้แล้ว... เข้า 37 w นัดตรวจอีกรอบ ว่าอย่างไร บ้านไหน ลูก นน.น้อยเหมือนเราบ้าง

1 ตอบกลับ

กินไข่ต้มกับกล้วยน้ำว้าค่ะลุงลูก