นน.ลูก

36+1 w หมอซาวท้องแล้วบอกน้องตัวเล็ก มีบ้านไหนเคยเป็นบ้างค่ะ คลอดมาน้องแข็งแรงดีไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี่เคยเป้นค่ะ หมอให้นอนรพ.3วันตอนนี่น้องน้ำหนักขึ้นมาเย่อะแล้ว

5y ago

บ้านนี้หมอบอกว่าไม่ชัวร์อะค่ะ ส่งตัวไปโรงบาลจังหวัดซาวอีกรอบค่ะ

ทานโปรตีนเยอะๆนะคะแม่

5y ago

นน.แม่ขึ้นมา 11 โล แต่ลงน้องแค่ 1750 เองค่ะ แอบเครียดนิดหน่อย ทานทุกอย่าง ไข่ เนื้อ นม