แน่นหน้าอกคล้ายกรดไหลย้อน

เข้า 30 สัปดาห์แล้วแม่มีอาการแน่นหน้าอกคล้ายกรดไหลย้อนแสบมากที่ลำคอ อันตรายหรือปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของช่วงนี้ค่ะ เราก็เป็น พยายามนอนหมอนสูง แล้วก็ไม่ทานมื้อเย็นอิ่มจนเกินไปค่ะ ถ้าหนักมากๆทานกาวิสคอนได้ค่ะ

4y ago

ค่ะ คุณแม่ขอบคุณสำหรับคำแนะนำเพิ่มเติมค่ะ 🙏🏻