12week ปวดจี๊ดๆ อันตรายหรือปกติค่ะ

บางทีไม่รู้มันคืออาการอะไรแน่ แค่รู้สึกเหมือนเสียดท้องอยากจะถ่ายหนักตลอด แต่ลองแล้วก็ไม่ใช่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามด้วยคะบ้านนี้ 9 w ปวดเสียดท้องจี้ดเป็นๆหายๆบ่อยคะช่วงนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ