ทานนม

เข้า 12 week แล้ว ด้วยอาการที่แพ้ ยังอาเจียนอยู่ เลยไม่สามารถทานนมได้ เพราะเหม็นคาว ทานแล้วอ้วก จะเป็นอะไรไหมคะ ตั้งแต่ท้อง กินแอนมัมไป 2 กล่องเอง

1 ตอบกลับ

หายแพ้แล้วค่อยทานนมก็ได้ค่ะ ช่วงนี้ก็ทานอาหารที่มีประโยชน์​อย่างอื่นไปก่อน หรือกินพวกปลาเล็ก​ปลาน้อยแทน