แพ้ท้อง

➡️แม่ๆแพ้ท้องถึงกี่เดือนกันค่ะ⬅️ ท้องร้องตลอดเวลา​ ทานแล้วอ้วก​ หิวข้าว​นอนไม่หลับ​

51 ตอบกลับ

แพ้ยัน7เดือนเลยค่ะ แพ้หนักมากจนหมอสั่งแอดมิดไม่รู้กี่รอบแต่ก็ไม่ยอมไปเพราะช่วงนั้นเกียดการเจอผู้คนเยอะๆเกียดที่แออัดชอบอยู่คนเดวเงียบๆมากกว่า เลยหาวิธีที่ช่วยบรรเทาอาการแพ้จากยูทูปก็พอช่วยได้บ้าง

บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 2 เดือนยังคลอดเลยจ้า แพ้หนักมาก ไปแอดมิท 3-4 รอบ แต่ช่วงไตรมาสสุดท้ายพอกินได้นิดหน่อย อ้วกบ้างบางมื้อ แต่น้ำเปล่านี้กินไม่ได้เลย 😊😊

5y ago

ผลไม้แทนค่ะ โยเกิต ช่วยได้นะคะ

เค้าก็เป็นแบบนี้เลยยย ท้องร้อง หิวตลอด พอทานแล้วอิ่มมากทั้งๆที่ทานไปนิดเดียว สักพักท้องอือ ต้องเรอ ก่อนนอนก็หิวข้าว ต้องกินอะไรก่อนนอนสักอย่าง

บ้านนี้แพ้แค่1เดือนค่ะ พยายามอย่าให้ท้องว่างนะคะ ทานในสิ่งที่ทานได้ไปก่อน บ้านนี้รอดมาได้เพราะกล้วยค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยค่ะ ท้องลูกสาว ทานข้าวทานอะไรได้ปกติ แต่สิวเห่อหนักมากค่ะ สู้ๆนะคะแม่ เดี๋ยวก็หายค่ะ

บ้านนี้แพ้ช่วง1เดือนแรกค่ะ พอเข้า2เกือบ3เดือนเลิกแพ้ท้องค่ะ แถมกินเก่งขึ้นเพราะหิว

แพ้ท้องมาตลอดจนจะเข้า 16 w แล้วค่ะ แต่ดีกว่าช่วงแรกๆเยอะ พอกินได้มากขึ้นอยู่ค้า.

3เดือนแรกเลยค่ะ เดือนที่4มีแพ้บ้าง เดือนที่5หายแพ้ทานได้เก่งมากอยากกินนู้นนี่

บ้านนี้เเพ้ยุห้าเดือนคะ แล้วก้กลับมาเเพ้อีกช่วง7เดือน เเพ้ยุอาทิตย์นึงหายคะ

บ้านนี้ท้อง9w พึ่งออกจาก รพ. เมื่อวานนี้คะ เเพ้หนักกินอะไรไม่ได้อาเจียนตลอด