รอยแตกแต๊กกกก คิดว่าจะรอดเเล้วเชียว

เข้า8เดือนเเล้ว แตกเเล้วค่ะ ไม่รอด ใช้ครีมดีเเค่ไหนก็แตก ทั้งทาออย ไบโอออย นำ้มันมะพร้าว ครีมที่ดีๆ ก็ไม่รอด มันคงจะแสดงถึงบทบาทความเป็นเเม่สินะ🤣

รอยแตกแต๊กกกก คิดว่าจะรอดเเล้วเชียว
48 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้7เดือนนิดๆ มีลอยแตกแล้วคิดว่ารอด ไม่รอดเลยค่ะ แต่แตกจางๆไม่ชัดขนาดนี้ 8เดือนน่าจะชัดขึ้นอีกค่ะ ใช้ครีมอะไรไม่รอดจริงๆ

ของบ้านนี้แตกตอน9เดือนจ้า ไม่เกาไม่ลูบ ครีมไหนดี ซื้อใช้หมดทุกอย่าง ก็แตกเหมือนเดิม หมอบอกว่า ท้องมันตึงค่ะ ต่อให้ทาครีมเยอะก็เเตกอยู่ดี😂😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนแรกดีใจคิดว่าจะไม่แตกแต่พอเข้าเดือนที่8กับ9นี่รู้เลย ใช้ทุกครีมที่เขาว่าลดรอยแตกลายแต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลยค่ะ🤣

บ้านนี้ท้องสามแล้วค่ะ สองท้องแรกไม่เคยทาอะไรเลย ท้องนี้ทาโลชั่นปกติ บางครั้งก็ทาแป้ง😅 นน. ขึ้นมา 16โล ตอนนี้ 34+2W แล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกท้องสองรอด มาท้อง3แตกหนักมาก เพราะน้องนน.3,430 มาท้อง4แตกใหม่เริ่มาแล้วพึ่งเข้า6เดือนเอง🤣🤣ดีนะเป็นสีขาว

บ้านนี้ไม่ทาไรเลยตอนเเรกไม่คันไม่เเตก คันเเตกเเค่ตรงกน้าอก นึกว่าจะรอด พอมาใกล้ๆสุดท้ายคันไม่ไหวลูบเฉยๆก็เป็นรอย

แม่น้ำหนักขึ้นเร็วไหมคะ...อาจจะมีส่วนเหมือนกัน หรือไม่ก็ขึ้นอยู่ที่ผิวของแต่ละคนด้วยจ้า สู้ๆนะคะเพื่อตัวเล็ก✌

1y ago

บ้านนี้ขึ้นเดือนละไม่ถึง2โลเลยยังไม่มีรอยจ้า...สู้ๆนะแม่ทาครีมบำรุงเรื่อยๆยันหลังคลอดเลยจ้า

บ้านนี้6เดือนแล้วจะรอดมั้ยน๊าาา ผ่านมา2ท้องแล้วไม่แตก ส่วนท้องที่สามตึงมากกกกก เอาครีมลูบไว้เช้าเย็นกลัวจะแตก😂

อยู่ที่ผิวแต่ละคนด้วยค่ะแม่ จะใช้ยี่ห้อแพงแค่ไหน บทมันจะแตกก็แตกค่ะ แม่คิดว่าเสียสละเพื่อลูกค่ะ

1y ago

เราผื่นแดงขึ้นช่วง 4-5 เดือน คันมาก พอเข้า 6 เดือน กลายเป็นสีดำ ก็ยังไม่หายแต่ก็จางอยู่บ้าง พอเข้า 7 เดือนท้องแตกลาย จนตอนนี้ 35 w สภาพท้องดูไม่ได้เลยค่ะ

บ้านนี้ไม่รอดเหมือนกันค่ะ เริ่มแตกตอนเข้า7เดือนครีมอะไรที่ว่าดีซื้อมาหมดก็เอาไม่อยู่ แตกไปถึงขาเลย