หนักใจ??

มีคุนเเม่ท่านไหนเปนเหมือนเราบ้างค่ะ.. คือเปนตกขาวตั้งเเต่รุ้ว่าตั้งท้องรักษาไม่หายค้ะจนตอนนี้ท้องได้8เดือนเเล้ว.ทำตามที่คุนหมอเเนะนำทุกอย่าง.?ก้อยังไม่หายค่ะ.. ควรทำไงดีค่ะกลุ้มใจมากเลยค้ะ??

1 ตอบกลับ

เราค่ะ เป็นตกขาวตั้งแต่ไตรมาสแรกจนปัจจุบัน ตอนนี้ได้อุ้มท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ เป็นๆ หายๆ ค่ะ บางทีเช้ามาไหลเป็นน้ำเลย กลางวันใส่แคร์ฟรีตลอด ไปหาหมอ แจ้งหมอตลอด ก็ปกติค่ะ ต้องทำใจ ได้แต่คอยเปลี่ยนผ้า หมั่นรักษาความสะอาด เปลี่ยน กกน และก็อาหารการกินค่ะ