รอยแตกแต๊กกกก คิดว่าจะรอดเเล้วเชียว

เข้า8เดือนเเล้ว แตกเเล้วค่ะ ไม่รอด ใช้ครีมดีเเค่ไหนก็แตก ทั้งทาออย ไบโอออย นำ้มันมะพร้าว ครีมที่ดีๆ ก็ไม่รอด มันคงจะแสดงถึงบทบาทความเป็นเเม่สินะ🤣

รอยแตกแต๊กกกก คิดว่าจะรอดเเล้วเชียว
48 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่รอดเหมือนกันค่ะ เริ่มแตกตอนเข้า7เดือนครีมอะไรที่ว่าดีซื้อมาหมดก็เอาไม่อยู่ แตกไปถึงขาเลย