แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

เข้า5เดือนแล้วทำไมลูกดิ้นน้อยจัง หรือเป็นเพราะเราทำงานหนักค่ะแม่ๆ เลยทำให้ลูกดิ้นน้อย ส่วนมากจะดิ้นตอนกินอิ่มหรือไม่ก็ดิ้นเวลาอยู่เฉยๆ หรือไม่ก็ตอนนอนค่ะ ผิดปกติมั้ยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

เราจะเข้า5เดือนละ ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้น