ความรู้ทั่วไป

อยากรู้ท้องสี่เดือนมีหน้าท้องกันยังค่ะ. ส่วนตัวไม่มีหน้าท้องเลยและไมมีอาการอะไรเลย. แอบกังวลนิดหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ เพื่อนที่ทำงานทักตอน 29w คะ ว่า "ท้องหรา" เพราะทำงานปรกติไม่แพ้คะ ถ้าดูแลดีก็ไม่มีอะไรน่ากังวลคะ

ปกติคะ บ้านนี้4เดือนยังไม่ออกเร้ย