อายุครรภ์5เดือน ควรมีน้ำหนักลูกกี่กรัมถึงจะอยู่ในเกณฑ์

เข้า5เดือนแล้ว ลูกน้ำหนัก293 กรัมเอง ถือว่ายุในเกณฑ์ไหมค่ะ??

อายุครรภ์5เดือน ควรมีน้ำหนักลูกกี่กรัมถึงจะอยู่ในเกณฑ์
15 ตอบกลับ

บ้านนี้19วีคน้องได้273เองค่ะแม่เปนเบาหวาน​ขณะ​ตั้งครรภ์​ต้องคุมอาหารน้ำหนักขึ้นมาแค่3โลเองค่ะทำไงให้น้องน้ำหนักขึ้นเยอะๆคะ

4y ago

นี้ก็กลัวจร้แต่จะเข้าไปดูในคลิกว่ากินอะไรได้ลุกมากที่สุด

5เดือนน้ำหนักลูกเกณฑ์จะอยู่ประมาน300กรัมค่ะลองอ่านที่สมุดสีชมพูที่คุณหมอให้มาดูค่ะ

ยังต่ำคะ มันจะอยู่ประมาน 300กรัมเกือบ400กรัมถึงจะอยู่ในเกณต์คะ ดูตามแอปนี้นะคะ

ในแอปมีบอกค่ะ บ้านนี้16w น้ำหนักต้องได้100กรัม บ้านนี้111.48กรัมค่ะ

อายุครรภ์5เดือนน้ำหนักลูก290กรัมถือว่าอยู่ในเกณไหมค่ะ

20 วีคต้องได้ 300กรัมจ้ะขั้นต่ำ

ของเค้า20วีค3วัน น้ำหนัก 387จ้า

ตอนเรา21สัปดาห์ได้410กรัมค่ะ

บ้านนี้20สัปดา 438 กรัมค่ะ

บ้านนี้19w นน.น้อง347