หมอบอกหยุดบำรุง !!

อายุครรภ์ 36+5 ลูกน้ำหนัก 3116 กว่าจะครบกำหนดคลอด แบบนี้มีโอกาสที่จะได้ผ่ามั๊ยคะ #ขอคำแนนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่เชิงกรานไม่แคบหรือสูงเกิน 155 คลอดธรรมชาติได้ค่ะ แต่ถ้ามีเชิงกรานแคบก็ต้องผ่าเท่านั้นค่ะ เพราะยังไงน้องจะโต 200g/สัปดาห์ กว่าจะถึงวันคลอดแม่น่าจะ 3300-3500 ได้เลยค่ะ เพราะบ้านนี้ซาวตอน 36 6 week น้อง 3100 เหมือนกันค่ะ

ถ้าแม่เชิงกรานเล็ก โอกาสผ่าสูงเลยค่ะ