ท้องแรก ท้องโตกันช่วงไหนบ้างคะ

เข้า4เดือนแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย555 ท้องจะโตกับเขาบ้างไหมเนี่ยย ใครก็ทัก😂 อิแม่คิดหนัก

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องที่3แร้วคะ แพ้ท้องตั้งแต่รู้ว่าท้องเลย ตลอดระยะเวลา3เดือนคือแพ้ตลอด กินอะไรไม่ได้เรย เพิ่งมากินได้ตอน16วีคคะ ขนาดท้อง3ยังไม่ทันออกเหมือนกันคะ มีแค่พุงน้อยๆใต้สะดือ 😄 น้ำหนักแม่ก่อนท้อง70 ตอนนี้ ยัง66.6 67ยุคะ แต่นน น้องตามเกณฑ์คะ

เราท้องแรก ท้องไม่ออกเหมือนกันค่ะ 4เดือนแล้ว ถ้าใส่เสื้อยืดยังมองไม่ค่อยออกค่ะ ตอนแรก มีคนมักว่าไปคลอดมาแล้วบ้าง เหมือนท้องแฟบบ้าง แม่ก็เครียด แต่พอไปหาหมอแล้ว นนลูกปกติ หัวใจเต้นปกติ แม่ก็หายเครียดไปค่ะ

ตอนท้องแรก 4เดือนโตมากเลยค่า ตอนนี้ท้อง2 4เดือนเหมือนคนท้อง2เดทอนเลยคะไม่ค่อยออกเลย

ท้องแรกเราออกตอน 7 เดือน ท้อง 2 แค่ 3 เดือนกว่าก็เริ่มออกแล้ว พอ 4 ปุ๊บ โอ้โหหหหห 😂

เราตอนท้องแรกออกตอน5เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง3แค่3เดือนก็เริ่มออกแล้วค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้อง4เดือนแล้วก้อเล็กเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ

7mo ago

จริงค่ะ ของหนูหุ่นปกติ มีก็นิดๆจริงๆ😂

4เดือน ท้องยังไม่ออกเหมือนกันค่ะ เวลานั่ง ท้องก็พับเป็นชั้น

เหมือนกันค่ะท้องเล็กเหมือนไม่ใช่คนท้องเรย#ท้องแรกด้วยคะ

เหมือนกันค่ะส่องกระจกจนคิดมากว่าเมื่อไหร่ท้องเราจะโต5555

4จะ5แล้วค่ะเหมือนคนกินข้าวอิ่มเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องเหมือนกินข้าวอิ่ม😂