ท้องแรก ท้องโตกันช่วงไหนบ้างคะ

เข้า4เดือนแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย555 ท้องจะโตกับเขาบ้างไหมเนี่ยย ใครก็ทัก😂 อิแม่คิดหนัก

21 ตอบกลับ

4จะ5แล้วค่ะเหมือนคนกินข้าวอิ่มเลยค่ะ ท้องแรกค่ะ

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะท้องเหมือนกินข้าวอิ่ม😂