ท้องแรก ท้องโตกันช่วงไหนบ้างคะ

เข้า4เดือนแล้ว ท้องยังเล็กอยู่เลย555 ท้องจะโตกับเขาบ้างไหมเนี่ยย ใครก็ทัก😂 อิแม่คิดหนัก

21 ตอบกลับ

ทางนี้ท้อง3ยังไม่ออกเลยค่ะ เหมือนกินข้าวมาอิ่มๆ😅

บ้านนี้ท้อง2 4เดือนแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะ🥺

4เดือนท้องเล็กเหมือนกันค่ะอย่าคิดมากนะค่ะ

ไม่แน่ใจคะ แต่ของเค้าเริ่มออกตอน4เดือน

ตรงข้ามกันเลย นี่ 4 เดือนท้องใหญ่มากก🥰

ของเราก็ยังไม่ออกเหมือนกัน 4เดือนแล้ว

เหมือนกันคะ4เดือนท้องแทบไม่ออกเรย

ของเรา 4 เดือนไม่ออกเลยค่ะ มีแต่พุง

ส่วนตัวท้องิกจริงๆตอน8เดือนคะ

18 วีคกว่าแล้วขึ้น1กกค่ะ