ตอนนี้37สัปดาร์เป๊ะ

เข้า37สัปดาร์วันแรก คือต้องเตรียมตัวแล้วใช่มั้ยคะ พค้อมออกแล้วใช่มั้ย หรือต้อง38สัปดาร์ เจ็บท้อง ท้องเเข็งทุกวันตั้งแต่เข้า36สัปดาร์มา แบบนี้คือเจ็บเตือนรึป่าวคะ

2 ตอบกลับ

แม่รออะไรค่ะ เราเตรียมตั้งแต่30W ของอยู่บนรถเรียบร้อยเลย ของที่บ้านก็เตรียมเรียบร้อย

เตรียมเลยจ้ะแม่จะคลอดแล้ว