มีแม่คนไหนไม่มีอาการเจ็บเตือน แต่เจ็บคลอดเลยไหมคะ

ตอนนี้ 36 วีค ไม่มีอาการอะไรเลย ไม่ปวดหลัง ไม่ปวดท้องเตือนใดๆ หรือต้อง 38 วีคไปก่อนคะ

1 ตอบกลับ

ไม่แปลกจ้าแม่ บางคนไม่เจ็บอะไรเลยแล้วคลอดเลย อาการแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

4y ago

สงสัยต้องรอดูไปก่อนเนอะ กลัวอยู่ๆเจ็บท้อง ยังไม่ได้ลางานเลย