เข้า20 week แล้ว มีอาการแน่นหน้าอก หายใจเหนื่อย เป็นอันตรายมั้ยคะ แล้วอาการจะค่อยๆดีขึ้นเมื่อไหร่คะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้แค่หายใจก้เหนื่อยเหมือนกันค่ะ ยิ่งท้องแก่จะยิ่งหายใจลำบากค่ะ บ้านนี้ 31+2 วีคแล้วค่ะ

ถ้ามีอาการมากๆ ไปหาหมอนะคะ เผื่อลูกในท้องจะเป็นอันตราย