ตั้งครรภ์ 12 week

ปวดท้องเหมือนท้องเสีย ปวดหน่วงๆตรงกลางท้อง เป็นอันตรายมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

คนท้องจะเกิดการเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย ส่วนหนึ่งมาจากการขยายตัวของมดลูก ทำให้มดลูกของคุณแม่เกิดการเกร็งตัว เพื่อรองรับการเจริญเติบโตของทาทารก และมักจะพบบ่อยกับคุณแม่ตั้งครรภ์ในช่วงไตรมาสแรก และเมื่อคุณแม่เริ่มเข้าสู่ไตรมาสที่สอง อาการปวดก็จะค่อยๆ ดีขึ้นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าา 🙏🏻

บ้านนี้ปวดแบบนี้เมื่อวานค่ะปวดเหมือนท้องเสีย แต่ไม่ถ่าย+กับมีอ้วก แม่ไปหาหมอสรุปว่าอาหารเป็นพิษโดนฉีดยาไปสามเข็มเลยค่ะ