น้องดิ้นเหมือนชัก เป็นอันตรายมั้ยคะ

ขอสอบถามค่ะ...ตอนนี้ท้องได้ 26 Week ล่าสุดน้องมีอาการดิ้นเหมือนชักกระตุกเกือบ ๆ 20 วินาที เป็นอันตรายมั้ยคะ ? หลังจากดิ้นกระตุก น้องก็ดิ้นเป็นปกติค่ะ

5 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ถ้าไม่ดิ้นถึงจะอันตรายค่ะ บางทีอาจตะสะอึกค่ะสามารถสะอึกได้เป็นชั่วโมงเลยค่ะ

น้องสะอึกค่ะไม่เป็นอันตรายค่ะ ลองหาข้อมูลดูค่ะจะได้สบายใจขึ้นค่ะ

น้องสะอึกค่ะคุณแม่ไม่เป็นอันตรายนะค่ะ

น้องสะอึกป่าวค่ะคณแม่

📌