คันช่องคลอด

เข้า สัปดาห์ที่ 31 แม่ๆบ้านไหนมีอาการคันที่ช่องคลอดบ้างคะ เป็นมา 3-4วันแล้ว มีตกขาวและมีอาการคันยิบๆ ??‍♀️

2 ตอบกลับ

หมอจ่ายคาเนสเทนแบบทามาให้ค่ะ ทาเลยถ้ามีอาการหายใน15-30นาที คนท้องใช้ได้ค่ะ

5y ago

😚✌😉

หาหมอเลยค่แม่ จะได้ยามาสอด เดี๋ยวก็ดีขึ้น

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ ♥️