คันช่องคลอด

ท้อง4เดือนมีอาการคันช่องคลอดบ่อยมากๆจนอายหมอใครมีประสบการณ์รักษาแบบไม่ต้องหาหมอมั้งค่ะและปลอดภัยต่อลูกในครรภ์เราไปซื้อยาเหน็บช่องคลอดเองได้ไหมเครียดเรื่องนี้มากเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

อย่าอายค่ะ ติดเชื้อที่ช่องคลอดมีหลายแบบ หมอเท่านั้นค่ะที่จะรู้ว่าติดเชื้ออะไร ถึงจ่ายยามาให้ถูก มันเป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ อย่าซื้อยาเองนะคะ อันตราย

หาหมอดีที่สุดนะคะแม่ เหน็บยาเองอันตรายกับลูกอันนี้น่าเครียดมากกว่าค่ะ ตกขาว คัดช่องคลอด เรื่องปกติของคนท้อง คุณแม่อย่าซีเรียสเลยค่ะไ