วัคซีนโควิด19

เข็มแรกของคุณแม่อาการยังปกติดี ลูกสาวก็ยังปกติดิ้นดีเหมือนเดิมคะ

วัคซีนโควิด19
2 ตอบกลับ

ได้คิวฉีด23ส.ค.นี้แล้วค่ะแอบกลัวนิดๆห่วงลูกถามคุณหมอฝากครรภ์แล้วบอกฉีดได้ แต่ก็ยังกังวล?ได้ของPfizer

3y ago

ปกติดีคะแม่..เข็ม2ตามมาแล้วคะ6กันยานี้คะ

รักษาสุขภาพ พักผ่อนให้เพียงพอนะค่า