6สัปดาห์ ลูกตอดยังค่ะ

เขาอยากรุ้ค่ะว่าอายุครรณ์6สัปดาห์ตอดกันยังค่ะ..เขาไม่ได้คิดไปเองนะแต่รุ้สึกเหมือนลูกตอดค่ะ

47 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มตอดตอน 16 ตอนนี้ 22+4 ดิ้นเก่งมากกกกก อิแม่ไม่ได้หลับได้นอนเลยจ้า ดิ้นทีสะดุ้ง ฉี่จะแตก กำลังงีบหลับก็ต้องตื่นกลางดึก

ยังคะ 6w น้องตัวไม่ใหญ่มากที่คุณแม่จะรู้สึกขนาดถึงน้องตอดคะ น่าจะยังไม่เป็นตัวอ่อนเลยนะ จะรู้สึกจริงๆก็ราวๆ 17-20 วีค นั่นเหละคะ

บ้านนี้ท้องสอง บอกหมอว่าน้องตอดตอน 14วีค หมอยังบอกว่าไม่ใช้เลยคะ หมอว่าแม่คิดไปเองหรือเปล่า 6วีคน้องยังเป็นก้อนเล็กๆ ยุเลยคะ

แม่น่าจะคิดไปเองนะ 6wเท่าเม็ดถั่วอยู่เลย ไม่น่าจะตอดได้เร็วขนาดนั้น บางคนยังไม่เห็นตัวน้องเลย ท้องอืดหรืออะไรหรือป่าวค้ะ?

บ้านนี้รู้สึกว่าดิ้นตอน16สัปดาห์ แต่ว่าตอนซาวด์ 9สัปดาห์ 11สัปดาห์ เค้าก็ดุ๊กดิ๊กแล้ว แต่จะรู้สึกได้ตอนประมาณ16สัปดาห์จ้า

ต่อให้เค้าขยับ แม่ก็ไม่น่าจะรู้สึกค่ะ น้องยังไม่เป็นตัวอ่อนเลยค่ะ ถ้ารู้สึกตอดน่าจะเป็นการเคลื่อนไหวของลำไส้ค่ะ

ยังค่ะน้องแทบจะยังไม่ฟอร์มเป็นรูปร่างเลยค่ะ​ อายุครรภ์​เท่านี้ซาวเจอแต่ถุงตั้งครรภ์​ยังไม่เจอน้องเลยคะแม่

6 สัปดาห์ยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ มาเจอตัวน้องตอน 7 สัปดาห์ค่ะ

6 สัปดาห์บ้านนี้เจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เด็กยังเล็กมากๆน่าจะไม่ใช่ลูกดิ้นนะคะ

ท้องแรกตอด 12 ชัด 14 ท้องสองตอด 11+3 6 น่าจะไวไปน้องยังไม่มีแขนขาที่ยาวออกมาเลย