6สัปดาห์ ลูกตอดยังค่ะ

เขาอยากรุ้ค่ะว่าอายุครรณ์6สัปดาห์ตอดกันยังค่ะ..เขาไม่ได้คิดไปเองนะแต่รุ้สึกเหมือนลูกตอดค่ะ

47 ตอบกลับ

ตอน7วีคแม่บ้านนี้ก็รู้สึกเหมือนกันค่ะ นอนอยู่เหมือนอะไรพลิกไปมาในท้อง2รอบ

4y ago

คงงั้นมั้งคะ

6 วีคน้องยังเท่าเม็ดถั่วอยู่เลยคะ เราตอดตอน 15 วีคคะ หมอยังว่าเร็วเลย 555

แค่6 W เองน่าจะ เดือนกว่า ๆ รีบไปไหน ยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยมั้ง

21สัปดารุ้สึกว่าเริ่มตอดนะของเรายังไม่รุ้สึกว่าดิ้นเลย

ถามเอาฮารึป่าวคะแม่ ในแอบนี้มีบอกอยู่นะพัฒนาการเด็ก

6วีคน้องยังเล็กๆยุเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มตอดตอน17วีคค่ะ

น้องยังเล็กมากจ้า​ เค้าจะเริ่มตอดช่วง16-20สัปดาห์ค่ะ

6วีคลูกตอดอีกโพส4วีคลูกดิ้นแล้วอะไรจะไวป่านนั้น

ยังค่ะแม่ น้องจะเริ่มตอดประมาณ16-20wค่ะ แล้วเเต่คน

6สัปดาห์น้องยังเป็นก้อนเลือดอยู่เลยค่ะคุณแม่