รบกวนหน่อยนะคะ

เขาห้ามตัดผมตอนท้องหรอคะเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ตัดได้ค่ะ มีแต่เขาอยากให้ตัดด้วยซ้ำ เพื่อที่สารอาหารโปรตีนจะได้ส่งไปเลี้ยงลูกในท้องไม่ใช่ผมถ้ายิ่งไว้ยาวลูกในท้องจะได้รับสารอาหารน้อยเพราะจะส่งไปเลี้ยงผมหมด

เราว่าไม่เกี่ยวกันค่ะ​ ไว้ผมยาวเกินสารอาหารที่กินเข้าไปแย่งไปเลี้ยงผมหมด​ ต้องตัดบ้างค่ะ​ มีแต่ตอนท้องห้ามย้อมผมยืดผม​ค่ะ

ตัดได้ค่ะบ้านนี้พึ่งตัดสั้นมา ใกล้คลอดน้องอีก2อาทิตย์ค่ะเลยตัด ส่วนตัวเลี้ยงคนโตด้วยกลัวไม่มีเวลา ดูแลตัวเอง

มันเกี่ยวกันด้วยหรอคะแม่ เราก็ตัดทั้ง2ท้องนะลูกก็ปกติดีค่ะ ตัดไว้ก่อนจะคลอดเพราะเลี้ยงลูกผมยาวมันรำคานค่ะ

มีแต่ท้องเค้าให้ตัดโปรตีนอาหารจะได้ไปเลี้นงลูกเต็มๆไปต้อวไปเลี้ยงอย่างอื่นโบรานใช่จะเชื่อได้เสมอไป

พึ่งตัดสดๆเมื่อเช้าเลยค่ะ ไม่เกี่ยวกันนะคะ แต่กลับดีด้วยซ้ำ แต่การย้อมสีผมกับการทาสีเล็บไม่ควรค่ะ

เขาที่ว่า นี่หมอหรอค่ะ ถ้าหมอไม่ห้าม ก็ไม่ควรเชื่อนะ ตอนเรียนหนังสือก็ไม่เห็นมีบอก

บ้านนี้ตัดทั้ง2 ท้องค่ะ ผมสั้นสะดวกกว่าค่ะ สารอาหารที่จำเป็นจะได้ไปหาลูกด้วยค่ะ

ตัดได้ปกติค่ะ แค่ทำสีกับพวกเคมีไม่ควรทำ อาจส่งผลต่อลูก

แม่บ้านนี้ตั้งแต่ท้อง ตัดสองรอบแล้วจ้า ร้อนไม่ไหว😁😁