รบกวนหน่อยนะคะ

เขาห้ามตัดผมตอนท้องหรอคะเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

เราว่าไม่เกี่ยวกันค่ะ​ ไว้ผมยาวเกินสารอาหารที่กินเข้าไปแย่งไปเลี้ยงผมหมด​ ต้องตัดบ้างค่ะ​ มีแต่ตอนท้องห้ามย้อมผมยืดผม​ค่ะ