รบกวนหน่อยนะคะ

เขาห้ามตัดผมตอนท้องหรอคะเพราะอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

16 ตอบกลับ

ตัดได้ค่ะ มีแต่เขาอยากให้ตัดด้วยซ้ำ เพื่อที่สารอาหารโปรตีนจะได้ส่งไปเลี้ยงลูกในท้องไม่ใช่ผมถ้ายิ่งไว้ยาวลูกในท้องจะได้รับสารอาหารน้อยเพราะจะส่งไปเลี้ยงผมหมด