นอนกินนม

เขาบอกว่าให้ลูกนอนตะแคงกินนมไม่ดี จริงไหมคะ? และเพราะอะไรถึงว่าไม่ดีคะ? ส่งผลอะไรต่อลูกคะ?

1 ตอบกลับ

นอนกินตั่งแต่ออกจากโรงบาลได้อาทิตย์หนึ่งค่ะไม่ได้จับเรอด้วยค่ะสองเดือนเริ่มคว่ำแต่คว่ำได้ไม่นานคอไม่แข็งเท่าไร

5y ago

บ้านนี้ปกติค่ะ เพราะเคยจับเรอแล้วน้องตื่นเอานอนน้องก็ไม่นอนค่ะ ยิ่งช่วงกลางคืนถ้าหลับแล้วจับเรอ ตื่นมาเล่นที2-3ช่วงโมงค่ะ ตอนนี้30เดือนนี้ก็ครอ6เดือนค่ะ