ดื่มน้ำเยอะๆ

เขาบอกว่าให้ดื่มน้ำเยอะๆจะเปนการเพิ่มปริมานนมจิงหรอค่ะดื่มเยอะแล้วจะฉี่เยอะมากกว่านมจะเพิ่มส่ะอีกดื่มแล้วให้มันเอาไปผลิตนมแต่ดันเอาไปผลิตฉี่มีไคแนะนำมากกว่าการดื่มน้ำไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

เราดื่มวันละ 4ลิตรได้มั่ง ก็ฉี่บ่อยเช่นกันคะ แต่ก็ไม่ได้คิดอะไรมากเขาบอกให้กินเราก็กิน😂😂 ปั้มนมวนไปได้วันละ 28 ออนเท่านั้นดีกว่าไม่มีน้ำนมเลย

5y ago

สุยอดเลยค่ะทางนี้ลุก4เดือนล่ะพึ่งจะเริ่มปั้มเสดายตอนที่คลอดใหม่ๆน้ำนมไหลทิ้งเปียกเสื้อมารุ้ซึ้งก้ตอนนี้ล่ะค่ะปั้มได้ที่ล่ะสองออน

เราว่าดื่มน้ำมีสว่นทำให้น้ำนมเพิ่มนะค่ะ สังเกตวันไหนไม่ค่อยได้ดื่มน้ำปั้มนมได้น้อย

5y ago

ค่ะเราก้ทานเยอะเหมือนกันตอนนี้แต่นมไม่เพิ่มเลยง่ะ..เศร้า..