ท้อง 7 เดือน น้ำคล้ำน้อย เราต้องทำยังไงเพื่อเพิ่มน้ำคล้ำ มีแม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างคะ

หมอแนะนำให้พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ตอนนี้เครียดมากอยากเพิ่มน้ำคล้ำให้ลูกในครรภ์ค่ะ แม่ๆท่านไหนมีคำแนะนำไหมคะนอกจากพักผ่อนเยอะๆ และดื่มน้ำมากๆ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็ตามที่หมอบอกเลยค่ะ ไม่เครียดนะคะ เดี๋ยวกระทบต่อน้อง