ท่านอนคนท้อง

เขาบอกว่าคนท้องต้อง นอนตะแคงซ้ายจริงหรอค่ะ?? เรานอนสลับซ้าย ขวา ..ซ้ายอย่างเดียวไม่ไหวเจ็บ บางครั้งก็เผลอนอนหงาย..โดนแม่ดุ..แม่ห้ามนอนหงาย

2 ตอบกลับ

บ้านนี้34wนอนทุกท่ายกเว้นนอนคว่ำค่ะ

เผลอบ้างนิดหน่อยไม่เป็นไรค่ะ