โดนบูลลี่ว่าท้องแล้วไม่สวย

เขาบอกว่า คนท้องคนอื่นเขาสวยกว่าเราเยอะ บอกว่าเราปล่อยตัว ไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยให้อ้วน หน้าแก่ มันเสียความรู้สึกอ่ะ ใครเคยโดนมั้ง

60 ตอบกลับ

คิดถึงลูกเยอะๆค่ะ บำรุงเพื่อลูก อย่าไปสนใจคนอื่นเลยค่ะ

ไม่ต้องสนใจค่ะแค่เราตั้งท้องก้อเสียสละมากพอแล้ว

ตบปากคนที่พูด 55555 มาเสือกไรล้ะไม่ได้ท้องแทนส้ะหน่อย

โดนเหมือนกันค่ะ โดนแฟนเก่าพ่อบ้านดูถูกทุกอย่าง😣

ไม่ต้องไปสนใจคำพูดหรอกค่ะ คิดถึงลูกเราไว้ก็พอ

ไม่แคร์คะ เพื่อลูกเต็มที่ไปเลย จะยังไงก็ช่าง

เป้นค่ะ แม่บ้านนี้ตอบกลับว่า ไม่ต้อง .....ส....

ไม่สนใจค่ะ ไม่ได้หาให้แดกอย่าเสือกวิจารณ์

อย่าไปสนใจค่ะ เกิดแล้วก็กลับมาสวยได้

โดนเหมือนกันคะช่วงช่วงไตรมาสแรก