โดนบูลลี่ว่าท้องแล้วไม่สวย

เขาบอกว่า คนท้องคนอื่นเขาสวยกว่าเราเยอะ บอกว่าเราปล่อยตัว ไม่ดูแลตัวเอง ปล่อยให้อ้วน หน้าแก่ มันเสียความรู้สึกอ่ะ ใครเคยโดนมั้ง

60 ตอบกลับ

ด่ามันอีคนที่ว่าเราขี้เหร่อะ

เราท้องลูกชายสิวเคอะมาก

4y ago

เราลูกชายเหมือนกันคะช่วงแรงสิวเคอะมากคะ พอไตรมาสที่2 สิวยุบแฟนทักว่าหน้าใส

ชั่งเค้าค่ะ อย่าสนใจ

ไม่เป็นไรนะคะ สู้ๆคะ

ไม่ต้องสนใจค่ะแม่

ไม่ต้องไปสนใจค่ะ

โดนเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ

ตบปากมัน😁😁😁

..