เสียหัวใจบอกเพศลูกได้จริงใหนค่ะ

เขาบอกว่า140-150ได้ลูกหญิงแต่ถ้าต่ำกว่านี้ได้ลูกชาย

48 ตอบกลับ

ไม่จริงค่ะถ้าต่ำกว่านี้ก็ผิดปกติแล้วค่ะคุณแม่หัวใจน้องเต้น 136-150/นาทีนะค่ะถ้าน้อยหรือ ต่ำกว่านี้ถือว่าหัวใจน้องเต้นผิดปกติค่ะ😊😊

บ้านนี้ 140 อัพ ตลอดค่ะ ไม่เกิน 150 น้องเป็นผู้หญิงค่ะ แต่ ผช ก็ราวๆนี้ได้นะคะ คุณหมอเคยบอกว่าให้สังเกตว่าควรอยู่ที่ระหว่าง 110-160 ค่ะ

บ้านนี้ผชคะอยุ่ที่140-145-150คะ แล้วแต่ช่วงคะ แต่ส่วนมากจะไปตรวจมักจะประมาณนี้คะ140-145มากกว่าคะ

จิงค่ะเราท้อง ยุ28สัปดา5วันหัวใจเด็กเต้นหนึึ่งร้อยสาสิบกว่าครั้งเปนผชจิงค่ะ

ไม่จริงเลย​ มั่วสุดๆ​ เด็กทารกหัวใจเต้นประมาณนี้อยู่แล้ว แทบจะทุกคนเลย​

ต้องซาวค่ะคุณแม่5555 ไปฟังมาจากไหนคะ เสียงหัวใจไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ

ไม่จริงค่ะ 😅 ผลอัลตร้าซาวด์ดูเพศ แม่นยำกว่า

หมอใหนบอกมาค้ะจะได้ไปเผาโรงบาลทิ้ง🤣

ไม่จริงจ้า บ้านนี้ได้160+ตลอด ผู้ชายจ้า

ไม่เกี่ยวค่ะซาวเท่านั้นที่บอกเพศได้