อันนี้จริงมั้ยคะ

เขาบอกว่า นานๆครั้งจะได้ลูกชาย แต่ถ้าบ่อยครั้งจะได้ลูกสาว. อันนี้จริงมั้ยคะ

75 ตอบกลับ

สำหรับเราจริงคะ คนแรกบ่อยมากเพราะตั้งใจจะมีได้ ผญ ส่วนท้องนี้ ชิวๆ นานๆที ไม่ขยันบ่อย ได้ ลุกชายคะ

บ้านนี้ได้มา3สาว บางวัน2-3รอบ😄😄😄 ตอนนี้กำลังปั้มคนที่4อยู่ค่ะ ไข่เพิ่งตกเมื่อวาน อยากได้ลูกชาย

มีส่วนค่ะ เพราะบ้านนี้นอนกับสามีวันไข่ตก ได้ลูกชายจ้า แม่ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมใน google youtube ดูค่ะ

เท่าที่ศึกษามาก็คิดว่าใช่นะคะ แต่ปรึกษาคุนหมอๆบอกว่าไม่เกี่ยวคะอยู่ที่เซลของเราทั้ง 2คนคะ

ไม่จริงคะเรากับแฟนแทบทุกวัน ได้ลูกชายมาคะ ทั้งๆที่ครอบครัวรวมถึงเราอยากได้ลูกสาว55555

ไม่จริงค่ะ เพราะเรากับแฟนเดือนนึงอย่างมากแค่ 3 ครั้ง😅😅😅 ได้ลูกสาว เพราะแฟนทำงานตจว.

ไม่รุ้สิคะบ้านนี้ไม่เชื่อเรื่องนี้ยุแล้วจะบ่อยหรือไม่บ่อยบ้านนี้ได้ลูกชาย2คนค่ะ

ไม่จริงค่ะ บ้านนี้แทบทุกวันขนาดปล่อยนอกยังได้ลูกชายเลย ของแบบนี้วัดดวงค่ะแม่😆😆😆

5y ago

555555มาไงไม่รุ้ เวลาตั้งใจปีที่ปล่อยในดันไม่ติด😂😂😂

เคยอ่านเจอในเน็ตว่าถ้าหลั่งเข้าลึกจะได้ชายถ้าไม่ค่อยตั้งใจมีจะได้หญิง

ไม่แน่ใจว่าเกี่ยวไหม บ้านนี้ก่อนท้อง เหมือนจะทุกวัน ตอนนี้ได้ลูกชายค่ะ