ใกล้คลอดแล้วนอนไม่หลับเลยค่ะ

เกือบจะตี2แล้วเป็นแบบนี้ทุกวันเลยนอนไม่หลับเลยค่ะตอนนี้36Wใครเป็นแบบนี้บ้างคะ🥺🥺🥺หมอนัดคลอด15เมษา

30 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอกำหนดคลอด11เมษา ตอนนี้เเม่ท้องได้36+4w หลับตื่นๆทั้งคืนจะพลิกตัวทีรำบากมากต้องรุกขึ้นนั้งเเล้วเปลี่ยนท่านอน +ปวดฉี่บ่อยเข้าห้องนํ้าทั้งคืน

3y ago

ดีใจด้วยนะคะบ้านนี้ยังไม่ออกมาเจอแม่เลย

บ้านนี้ก็เป็นจ้าท้องแรกกำหนดคลอด16เมษา นอนตี2ตี3ทุกวันค่ะ แต่ช่วงหลังให้แฟนช่วยบีบนวดหลังกับขา หาหมอนมารองท้องกับหลัง ทำให้นอนหลับไวขึ้นและสบายขึ้นค่ะ

3y ago

บ้านนี้นอนกลางวันจะหลับดีมากเลยค่ะแต่ตื่นมาแล้วอ่อนเพลียมากเลย

บ้านนี้39วีค หลับๆตื่นๆ ยิ่งตอนนี้หน้าร้อนด้วย+กับท่านอนที่ไม่สบายตัวเหมือนตอนท้องอ่อนๆ หลับได้นิดเดียวแล้วสะดุ้งตื่น พอใกล้เช้าก็หลับไม่สนิทด้วย

3y ago

ใกล้ๆแล้วคะแม่ดีใจด้วยนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะตอนนี้37+3w นอนไม่หลับเลยค่ะพยายามตะหลับก็ไม่หลับค่ะพอลุกมาเข้าห้องน้ำกว่าจะหลับต่อได้ก็อีกนานเลยค่ะ

3y ago

ตอนนี้คลอดหรือยังคะ

อาจจะใกล้คลอดด้วยมั้งค่ะ ตอนท้องแรกก็เป็นค่ะ กังวลก่อนคลอดนอนไม่หลับอยู่2อาทิตย์ หลังจากนั้นก็คลอด

3y ago

ยังแอบกังวลว่าลูกคลอดออกมากลางคืนจะไม่หลับเลยค่ะแม่

นอนไม่หลับเหมือนกันค่ะ บางคืนก็ไม่ได้นอนเลย พิกตัวยากเจ็บจิมิระระบมไปหมด นอนหง่ายก็ไม่ได้ 34week+5

3y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะแม่

เป็นเหมือนกัน ขยับตัวบ่อย พลิกตัวทั้งคืนกว่าจะได้ท่านอน สรุปมานอนช่วงเที่ยงๆบ่ายๆ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆไวๆนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ นอนเช้าแทบทุกวันเลย กลางวันก็นอนได้ไม่นาน กำหนดผ่าคลอด 12 เมษา​

3y ago

ลุ้นๆๆๆค่ะ

กลางคืนนอนไม่ค่อยหลับเหมือนกันค่ะ พลิกตัวลำบากมาก36+5วิค หน่วงท้องแล้ว

3y ago

ขอให้คลอดง่ายนะคะ

เป็นค่ะ นอนไม่ค่อยหลับ พอลุกมาเข้าห้องน้ำ ก็อีกนานเลยกว่าจะหลับต่อได้

3y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ