แม่ท้องน้ำนมไหลกันกี่เดือนคะ

บ้านนี้นัดคลอด15เมษา65 ตอนนี้35w4วันกังวลน้ำนมยังไม่ไหลเลยค่ะกลัวน้ำนมไม่พอให้ลูกกินจังค่ะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

บ้านนี้มาหลังคลอดค่ะ ให้ลูกกระตุ้น มีน้ำนมให้ลูกกินจนสองขวบกว่าเลยค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ❤️😊