ขอสอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ

เกี่ยวกับน้ำคาวปลาว่าจะหมดตอนไหน 3 สัปดาห์แรกน้ำคาวปลาเริ่มน้อยลงแล้วค่ะ พอครบหนึ่งเดือนพอดีเป๊ะ มีเลือดออกเหมือนเพิ่งคลอดลูกมาใหม่เลยค่ะ ถามว่าเยอะไหม เต็ม 5 ก็อยู่ที่ประมาณ 2.5-3 ค่ะ เปลี่ยผ้าวันนึง 5 แผ่นค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ หมอนัดเดือนหน้า กลัวเลือดยังไม่หยุดไหล เป็นมาวันที่5แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้ำคาวปลาหมด​ 2เกือบ3อาทิตย์ ครบเดือนประจำเดือนก็มาเลยค่ะ😂

4y ago

ค่ะ เลือดบ้านนี้หยุดไหลแล้วค่ะ คาดว่าน่าจะเป็นประจำเดือนเหมือนกัน😅