ยังไม่ได้ฝากครรภ์

ขอสอบถามแม่แม่หน่อยค่ะ เราเพิ่งมารู้ตัวว่าท้องตอนนี้ก็กะประมาณ4-5เดือนได้แล้ว เรามาสารถไปฝากครรภ์ตอนนี้ได้ไหมคะ เพราะเมื่อก่อนเคยประจำเดือนขาด3-4เดือนแล้วก็มาคราวนี้ลองตรวจน้องมาเราควรไปหาหมอแล้วบอกหมอว่าอย่างไรคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

2 ตอบกลับ

บอกว่ามาฝากท้องคะถ้าหมอถามก็บอกไม่รู้ว่าท้องแม่บ้านนี้ฝากตอน18สัปดาห์แล้วไม่รู้ว่าท้องเพราะเป็นคนที่มีประจำเดือนน้อยมาตลอด

ไปให้เร็วที่สุดค่ะ