แพมเพิส

บ้านไหนใส่แพมเพิสทั้งวันทั้งคืนบ้างคะเป็นยังไงกันบ้างใช้กันวันละกี่แผ่นคะบ้านนี้ใส่ตลอดเวลาก่อนใส่ทาซูโดครีมน้องไม่เคยเป็นผื่นเลยค่ะใช้วันละ4-5แผ่นค่ะ #ใช้มามี่โพโกออแกนิคค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้าน​นี้​ก้อ​ใส่​ค่ะ​น้อง​ยัง​ไม่​แพ้​