ท้อง 5 ครั้งใน 3 ปีลูกลูกชายคนแรกคนที่ 5 นอกนั้นแท้งหมดความทรงจำที่เจ็บปวดและงดงามในเวลาเดียวกัน

ประสบการณ์การแท้งลูกที่บ่อยมากจนคุณหมอตกใจลูกคนแรกได้ยุติการตั้งครรภ์ที่ 5 เดือนเป็นผู้หญิงแต่ก็คุ้มค่าที่ได้ลูกชายคนนี้มาในท้องที่5ค่ะ #ใครเจอปัญหานี้อยู่เม้นมาคุยกันนะคะ#แม่ประสบการณ์โชกโชนเลยค่ะ

ท้อง 5 ครั้งใน 3 ปีลูกลูกชายคนแรกคนที่ 5 นอกนั้นแท้งหมดความทรงจำที่เจ็บปวดและงดงามในเวลาเดียวกัน
2 ตอบกลับ

ของเรามีพี่ค่ะอายุ20เข้า21ปีแกเคยแท้ง3-4รอบตกลูกตลอดพอมาปี65นี้แกก็แท้งอีก แกอยากมีลูกมากๆแต่ก็ผิดหวังตลอด😔

2y ago

เข้าใจความรุ้สึกเรยค่ะ

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

2y ago

กลัวจะได้มายากแสนยากค่ะ