ขอสอบถามค่ะ

พอดีเรามาอัลตร้าซาวด์การตั้งครรภ์ 5 สัปดาห์แต่หมอบอกว่าผลอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดอัลตร้าซาวด์ทางช่องท้องไม่พบถุงการตั้งครรภ์อะไรเลยค่ะ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวแล้วไม่เคยนะคะ ล่าสุด ตอน 5 วีค เจอถุง เจอน้อง เเต่ยังเป็นไข่แดงอยู่ค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด

2y ago

ของเราอัลตร้าซาวด์ทางช่องคลอดไม่เจอเลยค่ะ