ท้องแรกจ้า

เกี่ยวกันไหมค่ะที่ท้องเล็กแล้วลูกในท้องจะตัวเล็กตาม ตอนนี้7เดือนเหมือนท้อง5เดือนเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวกันค่ะคุณแม่^^นน แม่ที่เพิ่มหรือขนาดท้อง ไม่แปรผันตรงกับ นน ลูกนะคะ มีหลายคนที่ท้องเล็ก ลูก นน ตามเกณฑ์ค่ะ