ขอคำเเนะนำจากคุณแม่หน่อยนะคะ

กินยังไงให้ลงลูกในท้อง กินยังไงให้ลูกตัวใหญ่ คุณแม่บ้านนี้กังวลมากลูกต่ำกว่าเกณฑ์ต่ำมาก ท้อง7เดือนเหมือนท้อง5เดือนเลย กินเท่าไหร่ก็ไม่ขึ้นกินเท่าไหร่ก็เหมือนเดิม คุณแม่แนะนำอาหารที่ลงลูกหน่อยนะคะ? #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ?

2 ตอบกลับ

ขนาดท้องบอกน้ำหนักลูกไม่ได้ค่ะแม่ว่าตัวเล็กหรือไม่เล็กมันไม่เกี่ยวกี่ยวกันเลยค่ะ แนะนำให้ไปซาวด์ค่ะหมอจะบอกน้ำหนักว่าตามเกณฑ์มั้ย จะได้ไม่ต้องกังวลค่ะ

ถ้ากังวลแนะนำให้ไปซาวดูน้ำหนักน้องดีกว่านะคะ