คุณแม่ท้อง

ตอนนี้20week4day มีแต่คนทักว่านี่5เดือนแล้วหรอคุณแม่ท้องไม่ออกเลย?ท้องสาว ท้องแรกจ้า

คุณแม่ท้อง
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 5 เดือนก็เล็ก มาออกใหญ่ตอน 7-8 เดือน ขึ้นอยู่กับแต่ล่ะคน และน้ำหนักเด็กจร้า ถ้าคุณหมอบอกแข็งแรงก็ไม่ต้องกังวนน้าคุณแม่ ท้องแรกเหมือนกันจร้า

เราว่าท้องใหญ่พอสมควรเลยนะ เพราะปกติท้องจะใหญ่หลัง5เดือนไปแล้ว

บ้านนี้ก็พึ่งจะมาใหญ่ตอน7เดือนจ้า

บ้านนี้ท้อง2ยังไม่มีท้องเลยค่ะ😊😊

ขนาดท้องเท่าเราตอน 7 เดือนเลยค่ะ

ใช่ ท้องเราโตตอน 7 เดือน

ปกติท้องแรกค่ะ