สะดือจุ่น

เเบบนี้สะดือจุ่นไหมคะเเม่ๆ

สะดือจุ่น
3 ตอบกลับ

ถ้าน้องอายุแค่เดือนสองเดือนน่าจะไม่จุ่นนะคะแม่ ทีแรกบ้านนี้แม่ก็ว่าสะดือลูกจุ่นไหมนะ แต่เวลาผ่านไปเรื่อยๆ สะดือค่อยๆ ยุบไปเองค่ะ แต่จำแน่ๆ ไม่ได้ว่ากี่เดือน

มันเป็นเเบบนี้ค่ะเเต่มันหุบเข้าไปค่ะ สะดือพึ่งหลุดเมื่อวาน น้อง1เดือน4วันค่ะ

แม่ลองอ่านที่แนบมาให้เพิ่มเติมดูนะคะ