แอบยุในแอปตั้งนาน มาเอารูปเจ้าตัวเล็กมาฝาก

เกิดวันที่ 21/8/63 เวลา 11.29 น. น้ำหนัก 3890 กรัม 37 w 4 d ผมชื่อ ฟลุ๊ค ครับ

แอบยุในแอปตั้งนาน  มาเอารูปเจ้าตัวเล็กมาฝาก
53 ตอบกลับ

อยากอุ้มจังเลย น่ารักที่สุดอ่ะ

น่ารักมากเลยคะ แข็งแรงๆนะคะลูก

ไอ่ต้าวววววตุ๊กปุ๊กเลย 😚😚😚

จ้ำม้ำตั้งเเต่เกิดเลยค่ะ

อ้วนจ่ำม่ำ หน้ากลมเลยลูก

ต้าวอ้วง น่าฟัดมากกก

ตัวใหญ่มากเลยค่ะแม่

จ้ำม่ำมากเลยค้าาา 😍

จ้ำม่ำมากลูกเอ้ย🥰

จ่ำม่ำจังเลยครับ😊